Cho e hoi e bầu 14 tuan bị cảm nghẹt mũi. Ko bik có anh hưởng j ko. Có mom nào bị giốg e k

Bbbbbhhhhhh

6 Các câu trả lời

Trc em bầu cũng bị cúm tvia uống nhiều nước cam,ngâm chân nước gừng ấm ngày 1lan vào buổi tối và uống tinh dầu húng chanh tvia e dùng 3ngày khỏi rồi m mà k lo ảnh hưởng tới bé mình mua tinh dầu húng chanh với tỏi đen bên shop c Yến Nhi Sđt Zalo 0973//699//582 m nè

uống nước cam chanh pha mật ong để tăng đề kháng. mùa này dễ bệnh

Nếu bị nặng quá dùng thuốc thảo dược cho bầu ý mom

Nhỏ mũi súc miệng bằng nước muối sly nữa nha m

Tăng cường đề kháng vào mom

6m