HIV SCREENING

May bayad po ba ang magpaHIV screening? Kahit sa Hospital? Thankyou sa sasagot! 29weekspreggy.

1 Trả lời

Sa public hospital po wala kasi advocacy nila na madiagnose ng maaayos kung meron bang HIV ang isang tao para mamonitor ang rate ng infected sa Pilipinas, just ask around to know san banda sa ospital ang office. Sa private hospitals meron, more than 500php din ata.

5y trước

Wala nga po as indicated on my comment basta look for their department na nag ooffer nun, wag ka didirecho sa kuhaan ng dugo