Coffee

Bawala po ba kape sa buntis? 4 months preggy??

6 Các câu trả lời

bawal kahit tea, nakakapanghina ng heartbeat ng baby yung caffeine, kahit bf moms di pwede dun. Tikim tikim lang kung nagcracrave ka momshie.

ako po nagkakape mula sa una at sa pangalawa until now sa pamg 3 pero d masyadong matapang...at once a day lg

Pwede naman po. Basta in moderation. Iask niyo muna OB niyo. Ako nagkakape basta 1 cup a day lang.

Sabi sakin nung ob dati, pwede naman decaf po once a day po. Or kaya kung kailan ka lang magcrave.

yes po bawal tlaga

thank you po