pwede ba ang talong kainin sa buntis 🍆 ?

bawal poba sa buntis ang talong na prito or kahit anung luto ng talong ? #1stimemom

11 Các câu trả lời

sabi ng matatanda, iwasan daw po. pero ok lang naman tumikim wag lang sobra..hindi talaga maiwasan . pero wala naman sabi yung OB ko na bawal

sabi po sa kasabihan bawal daw, kasi magpapantal daw kay baby. kaya iniiwasan ko din kumain ng talong hehe

hala. talong pa naman po pinagliligian ko tortang talong at pritong talong. praying na its just myth.

ako mdalas kumain ng kahit anong luto ng talong pero wala naman anong effect sa baby na negative

sabi ng mga matatanda bawal daw, sinunod ko mamsh nung buntis ako

nung ako walang bawal bawal. buti healthy si baby paglabas

maalergen daw kasi ang talong kaya bawal sa buntis

yes pwedeng pwede po. myth lang po yan.

hindi bawal, kasabihan lang po un

All in moderation