Bawal poba?

Bawal poba gumamit nang ladies pills Ang babae kapag wala pa daw pong anak At kapag gumati po nito then hndi pa sya nag kaka anak. Anu pong effect?

4 Các câu trả lời

Hindi po pero recommended na OB ang magprescribe sa inyo para mabigyan kayo ng tamang klase ng pills na angkop sa needs at risk factors niyo. In that way, maiiwasan ang side effects ng pills.

Hnd nman bawal.. Kaya k nga gagamit kc ayaw mu pa mgbuntis.. Then pg ready kn mgbuntis stop kn mgpills. Bsta regular k lng mg pa papsmear..

di po totoo yun pero pa check ka po sa ob para ma prescribe ka ng tamang pills

di totoo yon