Bawal po ba sa buntis ang malamig ang tubig ?

Bawal po kaya, sabi kasi ng lola ko nakakalaki ng baby sa tiyan. Diko naman maiwasan uminom kc sobrang init ng panahon. #34weeks5days #2ndpregnancy

24 Các câu trả lời

, wala nman po kaso yun .. khit ako umiinom ng tubig malamig pero etong last na inom ko .. nagkaubo ako diko alam kung sa tubig na malamig o sa panahon 😅 . pero eto paden umiinom paden ako ng malamig kse mainit ang panahon ..

okay lang yong malamig sabi ng ob ko pero kung pdeng wag daw mas okay kasi lapitin ng covid ung cold temperature. pero cold water pa din lalo na sobrang init talaga.

not true 37 weeks n me pero 2.2 lng c baby ngiinum me ng mlmig n tubig kc ngdaan ang summer until now umiinum p dn me mlmig...

Wala pong calories ang tubig kaya hindi po nakakataba ang malamig na tubig. Nakakataba po yung mga drinks na may kulay.

Hindi po. Laging malamig iniinom ko nung buntis ako kahit sabi nila bawal. Hindi naman ako nahirapan ilabas si baby.

im 38w nd 2 days, umiinom pa din ng malamig na tubig, sabi ni ob ok lang nman daw lalo na ngayon maiinit panahon

im 34 weeks and 6 days ngaun khit sinasabihan ako bawal malamig umiinom pa rin po ako dahil sa sobrang init.

Wala pong cause sa paglaki ng baby ang malamig na tubig as per OB, ung mga colored drinks daw po iwasan

simula nagbuntis hanggang manganak umiinom ako malamig.. ok namn c baby healthy pa din .🙂

Hindi po bawal Mommy. unlike mga colored drinks po, juices/softdrinks po ang nakakalaki