bawal po kaya?

Bawal po bang uminom ng powdered Juice? Bawal po bang kumain ng nga canned good like Century Tuna?? Ano pong alternative nyo sa Rice?? At any advices naman po sa mga nakapanganak na kung ano po yung mga kinakain nyo nung kayo po ay 7mos to 9mos na pong preggy. Mga diet foods po nyo? Share naman po. Salamat po ??

2 Các câu trả lời

Oatmeal po, buko, green leafy veggies, malunggay, taho less arnibal lang, kesong puti. At lahat ng gusto ko kinakain ko pero tikim lang po pag maalat or matatamis. Water always! ❤️ Godbless po sa pagbubuntis mo. Ang ganda po ng kutis ni baby ko hindi sya sugatin or sensitive dahil puro healthy kinakain ko. 7wks old na baby girl ko

5y trước

Thank you momsh 💖

Beown rice ka po