Hello po tanong ko lang po

May bawal po bang kainin pag CS ka? #

10 Các câu trả lời

wala naman bawal.. Diet as Tolerated kung naka poop na post CS... if Breastfeeding ka (post CS or NSD) Yun ang may kelangan ka mag less like caffeine saka mga ibang medications extra careful ka sa sarili mo kasi pwede Yun mapunta sa breastmilk at madede ni baby ... -yun eh kung nagpapabreastfeed ka

Meron po ata , ung mga malansa. Pero nong nagtanong ako wala nmn daw sabi nong nurse. Cs po kasi ako. Kumakain ako ng manok, tuna. Ok pa nmn po tahi ko, hindi bumuka. Pa heal na po ung labas. Tas ung sinulid kusang natanggal sa babang part, hindi na kasi ako bumalik sa ob.😅

Wala nmn po pinagbwal si ob ko pero ako s sarili ko mas pinili ko mag soft diet muna for 2weeks after manganak since nalimutan ko magpareseta ng stool softener sa ob ko, kaya tiis muna ako sa oatmeal, lugaw at gulay and more water pra di tumigas poop ko

Manganganak pa lang po ba or nanganak na? Kung nanganak na, wala naman pong bawal. Basta rest lang po mommy, drink lots of water at maghinay-hinay sa pagkilos.

2y trước

nanganak na po

Ang alam ko same lang sa normal delivery. Basta bagong panganak may mga bawal na pagkain. Lalo na kapag breast feed

Yung mga mahirap tunawin sis kasi mahihirapan ka magpoop nyan. Masakit sa tahi pag pinilit

usually inaadvise to advise malalansa like chicken, egg

mga malalansa mamsh iwas muna

seafoods after operation

2y trước

kumain ako ng alimango 1 week after my operation po wala naman po ako may na ramdaman

Matamis

2y trước

Actually aq din, nag chocolate cake p nga aq 5hrs early bago ma CS. Hnd q kasi expected n s checkup q, ic CS n pala aq.