BAWAL

Bawal po ba yung tulog ng tulog pag nasa third trimester na po ?

5 Các câu trả lời

Napansin ko din nung nag third trimester na ako panay tulog na ako puyat din kasi kakaihi pero naglalakad lakad ako para mapaghandaan ang pag labor

Sabi sabi sis kasi baka manasin, pero ako kasi di ko mapigilan natutulog ako kahit 2 hrs dahil napupuyat ako malikot baby ko at ihi din ng ihi!

5y trước

Pati pagkain ng matamis nakakamanas

Sabi ng iba nakakalaki daw ng bata kaya minsan nilalabanan ko yung antok ko pero minsan nakakatulog ako kasi napupuyat ako

5y trước

Kaya nga ako eh nilalabanan ko talaga tas panay biscuit lang ako lalo na malapit na ako manganak

Hindi naman bawal. Mas mabuti nga yun para makapag-pahinga. Once nanganak ka na wala nang oras matulog. HUHU. 😭😂

5y trước

Ngayon na ako matutulog hahaha salamat po !!

Matulog kna ng matulog dahil pag anjan na si baby bka di ka na nya patulugin. 😊

5y trước

Oo din sis ang daling mapagod ngayon