ask ko lang

Bawal po ba yung mga maong na shorts at pants kapag buntis? Bakit po?

34 Các câu trả lời

Nope as long as comfortable kayo pareho ni baby at hindi naiipiy tyan mo..meron naman maternity pants and shorts na maong na nabibili adjustable yun hanggang sa lumaki ang tyan mo

Okay lang po..kung maliit PA ang tummy peropag malaki na po hirap na po isuot Di ka na po halos makahinga kasi po masikip. Ganun po kasi ako nung pregnant PA ako

Hindi sis, as long as komportable ka ok lang. nagpapants ako dati nilagyan ko garter para mastretch hindi masikip kasi pg masikip ikaw din uncomfortable

Pwede namang maong pants as long as ung pang buntis na pants and hindi super skinny. Ako ganun usually gamit ko, kasi mas comfortable ako na nakapants.

Mas okay kung leggings, pero wag ipitin dapat sa baba lang ng baby bump. Ako pag di ko feel mag dress. Leggings ang sinusuot ko.

Bawal po. Ako dati 2months preggy ako nung nagpacheck up ako sa center nakapantalon ako nun pinagalitan ako ng midwife😂

Kung komportable ka Naman sis ok .. Kung feeling mo naiipit, wag na.. dun ka sa tingin mo Tama mong gawin..☺️

Pwede pag dipa namn malaki tiyan mo okay lang.. pero pag may bump na di na pwede siempre di pwede maipit tiyan mo

yes po, bawal po kc bka maipit c baby, nung mga 1st check up ko nga po nkabelt p ko, ayun pinagalitan ako ob ko,

Syempre sis kasi maiipit si baby. Yung cousin ko medyo yupi ang ulo ni baby ng ipanganak niya kadi iniipit niya

5y trước

Aw okay thank you sis