Junk food

Bawal po ba tlga? Craving for lays khit 2 pcs lng???

55 Các câu trả lời

Ako kumakain nman ako ng mga junk foods dati pero once a month lang. Kapag di ko na talaga kayng pigilan cravings ko. Pero i drink a lot of water after eating sasabayan ko na din ng fresh buko juice kinabukasan.

pareho tau since fav q tlga lays...ang gnwa q nag home made potato chips nlng aq para d nkkguilty..try it mamsh..mlpit na sa lasang lays..😅..kasinlasa ng potato chips

Go. Kainin po lahat ng gustong kainin or kahit tikim lang basta kung alam mong masyadong maaalat o matamis, bawi po sa pag inom ng tubig. Huwag din araw-arawin. 😉

5y trước

Tomoh...ganyan din aq...tikim tikim lng mwalaa lng cravings tpos laklak ng water..hehhehe

Hehe kung kaya mo control sarili mo with only 2 pcs go ahead. Baka kasi after 2 pcs lalo ka magcrave, before you know it, naka 2 packs ka na pala 😅

Ako po minsan nakakaubos ng isang malaking pringles. Di ko kase maiwasan lalo na pag nag crave po ako.. Sinasabayan ko na lang po maraming tubig.

Ok lang sis kht isang pack pa! Tapos nxt month n ulit hehe ako nkakakain pa nman wala nman bawal bsta in moderation lang drink water nlng after

Hehe 2pcs lng bitin un.. Okay lng nman kumaen mga gnyan bsta wag madalas po okay, and as long as 2L-3L a day ang iniinom mong tubeg.. :)

Okay lang naman. Saktong tikim lang. Then inom water lage para maflush out yung alat at makaiwas sa UTI.

Go lang sis, wag lang madami at madalas. Ako nga nakain ng oreo ngaun, i am sure dami ding sugar nito

ok lng nmn po pro limit lng po s amount of consumptions hehhe..pra iwas UTI while being pregnant😊