Pag tulog

Bawal po ba talagang matulog ng hapon, kapag kabubuwanan na po? Pa sagot naman po tnx:))) #iGotYouMommy

7 Các câu trả lời

hindi, need mo matulog kung inaantok ka, way yan ng body mo to recharge at magipon ng energy para sa papalapit na panganganak mo. wag lang buong araw ka nakahiga at natutulog, yun di na okay sa katawan mo esp sa blood circulation.

1y trước

salamat po sa magandang sagot ka momshie, antok po kasi madaling araw naglalakad lakad e hehe

hindi po bawal. if you are sleepy that's your body's way of telling you that you need the rest kaya po magpahinga kayo lalo na't pregnant. need nyo ng rest 😊

Nung ako lagi akong natutulog pag tanghali kasi antok na antok ako Ang kinalabasan manas paa ko super taba

matulog ka, enough sleep, enough exercise yun lang ang sagot. baka paglabas ni baby di ka na makatulog 🩵

1y trước

salamt po sa magandang advice ka momshie😊

Matulog ka ng matulog. Kasi pag nanganak kana wala ng tulugan!

Sino nagsabi,bebeltokan ko.

hindi bawal.

1y trước

Salamat po mga mommies sa mga advise po😊😊