Swimming !!!!

Bawal po ba talagang mag swimming ang mga pregy sa swimming poll ?

21 Các câu trả lời

Di naman. Ingat lang po pag madulas at baka matamaan ng ibang lumalangoy. Maganda pa nga pong exercise yan for your lungs tsaka kung gusto nyo magstretch pero mabigat na ang tyan, you can do it sa pool kasi medyo weightless 😉

Ako mula ng nag 6months ako panay panay swimming nako hehe okay naman po yan exercise dn,, ingat lang po sa mga tatapakan at baka madulas momshie

Pwede po. exercise din yun basta ingat lang po kung my mga kasama kayong naliligo esp.sa madulas na part ng pool at public shower

pwede naman po mommy. best exercise nga daw yun sabi ng ilan. pero konting ingat lang din po. kasi mejo clumsy ang mga buntis.

best exercise is swimming ❤ ako nga atleast once a week nagswimming sa dagat maliban nalang may bagyo

pwede po exercise din po yan pero ingat ingat lang po at baka madulas

Pede po, ako po sa ilog. 7 months, sumisisid pa po ko nyan.

good exercise daw po ang swimming.ingat lang sa dulas dulas

Pwede naman daw po magswimming 😊 32 weeks po ako

pwede po. ingat na lang talaga baka madulas.