softdrinks

bawal po ba talaga umiinum Ng softdrinks ang buntis at ng malamig na tubig Sabi kasi mabilis daw lalaki ung baby bka daw macs ako.

19 Các câu trả lời

mataas ang sugar ng softdrinks at ingat po kayo baka magkaroon kayo ng gestational diabetic po

malamig na tubig pwede...pero softdrinks bawal...baka magka gestational diabetese ka at uti

s sobrang init ngaun ng panahon nid natin ng cold water...softdrinks tikim tikim lang muna

cold water will do..and i do cheat minsan sa softdrinks pero sobrang konti lang..hehe..

softdrinks is bawal po since may high content po ng sugar yun po nagpapalaki sa baby

yun yung sinasabi dun nila saakin but still umiinom pa din ako ng soft drinks

asukal po sa soft drinks ang nakakalaki ng baby.

Malamig na tubig hindi po softdrinks moderation lang po

ok lang naman po uminom basta wag sobra