Pagkain

Bawal po ba talaga kumain ng talong ang buntis?

77 Các câu trả lời

Bwal daw pero i think naman walang bawal basta hndi sobra. Un paunti unti lang..

Yup bawal. Talong, kinchay or parsley, grapes, pinya ska papayang hilaw.

ako nakain ng talong..pero di naman madami saka gulay pa din naman sya

ang panganay ko sa talong ko pinaglihi nothing wrong kung bakit bawal

In moderation lang po. It could cause miscarriage/premature delivery

Kumakain din ako talong, tortang talong nga ulam ko kanina hehe

Mga pamahiin lang ung bawal hehe nasayo un kng papanowalaan mo

Hindi nman daw po sabi ng ob kc nagha harvest kmi

Maraming nag llihi sa talong pero yung sabi sabi bawal daw

Bawal daw po, kakati daw po .. sbi po ng lola ko po