Tanong Pagkain

Bawal ba kumain ng talong ang Buntis?#pregnancy #firstbaby

19 Các câu trả lời

Pwede naman po siya. Ito po mommy for your reference po https://theasianparent.page.link/SutWgxeRhvYpTtMh8 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

hindi naman po bawal...pero ako po hindi pinapakain ng talong nung buntis pako kc dw mag kakaroon ng itim itim ung pwet ni baby..sabi lng po un hindi ko po sure kung totoo..

Ako nung buntis sis.. Lahat kinakain ko.. Pero in moderation lang lahat.. Ok namam si baby.. Nakapanganak nako nung Oct14 😊

myth lng po Yan..ako nga large naguulam Ng tatlong minsan nagcracrave pa ako Ng prito tska ung torta.. hmppp yum

According sa dietician (i had one cause of GD) ko when i was preggy, hindi naman daw po bawal.

Pamahiin lang naman poyon na bawal. pero sino po bang makakatanggi e masarap ang talong💖

Hindi nman. Fave ko nga ang torta nung buntis. Basta in moderation lang ang pagkaen :)

hindi po, kasi nung buntis ako lagi yan ulam namin. haha normal nmn si baby ko ..

hindi naman po pero syempre in moderation lagi

hindi po bawal sabi ng ob ko 😊