Bawal ba sa aircon ang may tigdas hangin?

Bawal po ba talaga and electric fan or aircon sa baby kapag may tigdas hangin?

9 Các câu trả lời

To answer your question, bawal ba sa aircon ang may tigdas hangin. Well, using the aircon was a lifesaver for us. Ang init ng summer ay hindi matiis, at sobrang uncomfortable ang anak ko. Ginamit namin ang aircon pero nakaset ito sa mas mataas na temperature, around 26°C (79°F). Naglagay rin kami ng bowl of water sa room para may humidity. Crucial ang pag-monitor kung paano ang pakiramdam ng bata at pag-adjust kung kinakailangan. Iba-iba ang bawat bata, kaya kung ano ang effective sa isa, maaaring hindi sa iba.

Yan din tanong ko nun sa pedia ko kung bawal ba sa aircon ang batang my tigdas hangin. I was hesitant at first, but my pediatrician said it’s fine to use aircon as long as the room isn’t too cold. Sabi niya, ang steady at comfortable temperature ay nakakatulong para maiwasan ang overheating at excessive sweating, na pwedeng magpagalit sa bata. I found na ang paggamit ng aircon sa low setting at isang fan para mag-circulate ng air ay effective.

Hi there! I’ve dealt with tigdas hangin a couple of times with my kids. Personally, I do use the aircon, pero I make sure to keep the temperature comfortable, around 25°C (77°F). Importante na hindi masyadong malamig ang room kasi pwedeng magpalala ng pakiramdam ng bata. I also use a humidifier para hindi mag-dry ang air. Sana nasagot ang tanong mo kung bawal ba sa aircon ang may tigdas hangin.

I’ve been through this with my daughter. Ginamit namin ang aircon pero tinanggal namin sa moderate temperature. I also made sure she was dressed in light, breathable clothing at may light blanket. Napansin ko na mas maganda ang tulog niya at hindi masyadong cranky kapag cool at comfortable ang room. Hydration is key too, we offered her plenty of fluids to keep her hydrated.

When my son had tigdas hangin, the doctor advised na panatilihing cool ang room pero hindi malamig. Air conditioning can actually help kung mainit at humid ang weather, na pwedeng magpahirap sa bata. Siguraduhin lang na hindi diretso sa bata ang airflow at malinis ang filters para maiwasan ang respiratory issues.

Hindi po bawal maam aira😊 myth lang po yon😁 kasi mainet na nga yung tigdas hangin tapos wala pang air na nagpoprovide sa ichy nung tigdas di lalong maiirita si baby🥺😊

Ang sabi ng iba bawal daw po. Pero sabi naman ni pedia ok lng daw

bawal po, kasi mas lalo po dadami yun

Ask pedia mamsh para safe si baby