First baby first baby

Bawal po ba sa talong ang buntis ?

First baby  first baby
87 Các câu trả lời

sabi ng nanay ko bawal kasi mg kakaron ng pantal pantal sa balat si baby tpz mkati sa tyan. iwan ko ba sa mattaanda

Me at 38 weeks di pa din ako kumakain. Wag das sabi ng Lola ko at mom ko. Mangingitim dw baby. Ewab kung totoo..

Bawal nga daw po e. Pero kasarap po sanang kumain ng Tortang Talong. 🤤 lalo na pag prito. bakit po kaya bawal??

4y trước

Pamahiin ng matatanda haha 😊 Sinunod ko nalang wala naman mawawala 💕

Hndi po. ako nung 2nd trimester kumakain ako nang talong. Maganda pa nga daw po yang talong sa buntis e.

Sabe po nila. Pero ako, kumakain po din po ng talong. Torta at prito. 3 mos preggy here. 😍

hindi bawal ang talong momsh pero bawal yung bagoong na sawsawan. yan ang number 1 na bawal😊

bawal daw sabi ng matatanda gawa ng pag umiyak ang baby nangingitim at naihit.Ganon baby ko,

hindi po kc yan ulam ko nung nagbubuntis ako sa panganay ko ☺️ he's now 13yrs old of age

Pwedeng pwede momsh 😊 Yung bagoong po ata hndi sya pwede kasi hndi sya well cooked momsh.

Ndi po sis ,, wag lng sosobra ako ganyan ulam ko kanina fav.ko pa nga ang talong ee😂😂