Tanong lang po..

Bawal po ba sa buntis ang Pakwan(Watermelon)? tas bakit po kung bawal?

9 Các câu trả lời

Hindi naman siguro, kasi sa pakwan ako naglihi pero liit lang naman baby ko 2.7kg lang sya nung pinanganak ko. But may nagsasabi sakin na bawal pero wala ko magagawa eh hinahanap hanap ko talaga hahahaha

Hindi naman po. Siguro dahil matubig. Di ba sabi ng oldies. Nakakalaki ng baby ang tubig. 🤔

No. Bakit naman daw po bawal? Walang bawal sa pagkain. Just always in moderation.

Hindi naman siguro sis😅 Yung dalawa sa anak ko is jan ko pinagLihi...

4y trước

Yun nga sana gagawin ko napigil ako pano banat po sakin bawal daw sakin ang pakwan

Ako dyn ko pinaglihi si baby halos araw arw ako nakain nyan nung 1st trimister ko

Not bawal Everything that's too much & too less is bad for our health

Hnd po bawal pro moderate lng..more on sugar content kc ang pakwan..

Kumakain ako ng pakwan pero konti konti lang high on sugar po😊

hindi basta konti lng kase mataas ang sugar content ng pakwan