Question: Re:Tigdas

BAWAL PO BA PALIGUAN ANG BABY NA MAY TIGDAS? AT MAY BAWAL DIN PO BANG KANIN? *napacheck up ko na po si Baby kaso d ko naitanong sa Doctor .#1stimemom

1 Trả lời

no.. hehe kasabihan lng Yan. kaka galing lng sa tigdas ni baby.. Sabi ng pedia Dr. nmain paliguan at pakainin. nag bgay pa ng pampagana Kasi talagang nawalan gana si baby..

4y trước

droplets po ang transmission. pag lumabas n rashes d n masyado contagious. pero mabuti n Ang maingat.. lalabas rashes pag WLA na lagnat.. wla din pinag bawal n food.