Breastfeed na nka higa

Bawal po ba na mag pa dede ky baby na nka higa kming dalawa? like 2-4am kse nagiginsing cia, so breastfeed nman kme kaya tinatabi q cia mtlog then pg umiyak pinapadede q na agad pro nka higa kme dalawa. Any comments or recommendations po? 1st time mommy po. Thank you

1 Trả lời

Bsta po nka elevate ang ulo nya at d sya mlulunod ng gtas

5y trước

My nag sabi kse sakin na dapt dw nka upo mag pa dede khit breastfeed. But i hope ok lg nka higa kme dalawa my unan nman na cia na pang baby