Salon

Bawal po ba mg paayos ng buhok like rebond

73 Các câu trả lời

Yes po.. yung chemical na malalanghap at maabsorb ng skin niyo might affect your unborn child. Bawi nalang tayo sa pagpapaganda after natin manganak momsh! :)

nong di ko pa alam na buntis ako, mga 9 weeks ata, nagparebond ako..okey nman..pero nang nalaman ko na preggy na ako,pati facial ointmnt tinigilan ko na..

may tanung pa po ako..nahilig na po kasi ako uminum ng Milktea (Macao Imperial )..ok lng po ba yun i mean safe kaya kay baby ang pg inum ko nun..

Wag po muna para po ndi maapektuhan si baby po..After na lang po pag labas ni baby..

wag muna, matatapang ginagamit na chemical sa rebond baka makasama sa inyo ni baby

Preggy ka po ba? Wag po muna, may chemical po kasi yun. Bka makaapekto kay baby.

Pwde po, may nabasa ako article sa smart parenting hanapin nyo po fb page nila

Ako po hindi ko alam preggy ako for 2mons pero buti wala epekto kay lo ko

Bawal po sa preggy at sa nagpapa-breastfeed dahil po sa mga chemicals..

YES! bawal po tayo maexpose sa mga chemicals at kung anik anik hehe