upper backache

bawal po ba magpahilot kahit upper back lang? lalo na dun sa buto natin sa likod connected sa shoulder? dko kasi talaga maintindihan ung sakit, may halo kasing ngalay tapos pag umuupo ako di pwedeng walang unan sa likod kasi sobrang ngalay na agad kahit 3mins palang. Sino din ba ganito katulad sakin?

1 Trả lời

Ako po ineelevate ko lang pwesto ko lagi.. Di ko keri matagal di nkasandal.. Pag sobra sakit pinapamassage ko kay partner kahit mild lng