magpagupit

Bawal po ba magpagupit ng buhok ang buntis ? Salamat po

71 Các câu trả lời

Bawal ung my mga kemikal n lalagay s ulo mo like magpaparebond k or any treatmemt s hair..pero kung gupit lng ok n ok 😊

Hi po, 😊 Ask ko lang po if pwede po ba magpagupit ang buntis? 3 months preggy po ako. Thank you

pwd nmn po sis nag pagupit nga po ako ngyn pra bago mangank hnd nko mg pony 😊 ang bwal mg pa kulay ng buhok

pwede po nag pagupit po ako ng maikli kasi wala ng time mag ayos hahah nakakahaggard pag mahaba buhok 🤣

Ang dami namang kasabihan sa pagbubuntis, ni isa wala akong sinusunod. Basta kay OB lang ako nagtatanong..

Nooo hindi. mas better nga magpaigsi nang hair kasi ung pakiramdam natin ngayon laging naiinitan hehe

pwedeng pwede mamsh ang bawal Lang po Ay yung mag lalagay ka ng kahit anong may chemical sa buhok

Walang nakapigil sakin nung ginupit ko sarili kong buhok 🤣 sa init ng panahon ngayon 🤣

Hindi po siya bawal. :) marami pong buntis ang nagpapagupit and I'm also planning to.

Pwede pero iwasan mo sa mga salon kasi malalanghap mo chemical nung mga nagpaparebond