BREASTFEED

bawal po ba magpadede after maligo? Sabi malamig daw po

25 Các câu trả lời

pwede naman yun sis. may nagrerecommend pa nga na mag hot bath bago magpabreastfeed para mas stimulated at ok ang flow ng milk.

Pwede naman mommy. Pag galing lang sa init mommy inom ka muna ng water and palamig ka muna before breastfeeding.

Andaming naniniwala sa sabi sabi at pamahiin. 2019 na po tayo, much better nga ung bagong ligo kasi malinis ka.

wala nman po momshie warm nman kc yung temp na body ntin ok lng yan.. gnun dn nman kc yung sakin ee

Pde nmn po ... Bawasan mo.lng or mas mabuti inom ka po mna maligamgam.na tubig po

Hindi po.kahit n kaliligo nyo plng po.maligamgam p din po lalabas sa breast nyo

Di naman bawal. Dahil ang breastmilk sa loob ng body natin is warm naman

Katatapos ko lang maligo and nagpadede ako. Wala namang kaso yun momy

Mas maigi pa po yun at walang libag at baho na kakapit kay baby hehe

Actually nakakatulong sa letdown ang warm bath or shower.