COLOR HAIR

Bawal po ba mag kulay ng hair pag pregnant?

98 Các câu trả lời

Pwd naman sis pinayagan ako OB ko nun 3rd trimester nko hehe

5y trước

Rebond po masyado matapang ang chemicals masakit sa ilong wag po muna.

Pwede iwasan lang muna sa ngayon. Chemicals might harm the baby 😁

Opo pgkkaalam ko din po kc maamoy & may chemical n iaaply po s hair.

Bawal po muna dahil sa chemicals ng gamot, it may affect your baby

Hindi nyo ba kayang magtiis muna para sa bata sa sinapupunan nyo?

Yes po, harmful po sa preggy yun chemicals na nasa pangHairdye

Sabi nila bawal. Pero nag bleach pa nga ako pero ok naman 🙄

Yes po. May chemicals po kasi na makakasama kay baby.

bawal kasi yung amoy po ng pangkulay masama sa baby.

Bawal kasi may chemicals yan na makakaapekto sa baby