Mga bawal

Bawal po ba mag halfbath ang buntis sa gabe ? Kase po sobrang init ng panahon ngayon lage ako pawis kaya naghalfbath ako ng maligamgam na tubig . Thanks po

20 Các câu trả lời

Ako po, noong buntis pa ko, gabi-gabi ako naliligo. Actually, twice a day. Isa sa umaga, pangalawa sa gabi kasi grabe talaga ang init. Wala namang nangyari sakin at kay baby so I guess it's safe :) Sarap matulog pag fresh ka sa gabi sis.

Gabi ako naliligo pero warm water. Pinaka late ligo ko is 10pm. Ok naman ako and never ako sinipon or what..mas masarap nga tulog ko kasi presko sa pakiramdam

Sinisipon at inuubo ako ngayon dahil sa kaka half bath every night. Pero di ko ma stop. Sobrang init kasi ngayon. Ang lagkit lagkit sa katawan.

Ako mamsh before gabi ako naliligo. Pang gabi kasi pasok ko and also sobrang init. Wag k lang masydong magbbad sa tubig mamsh

Okay lang yan sissy, Natural na mainitan tayong mga buntis. Pero mas maganda kung warm water ang gamitin mo.

Okay lang po mommy. Kasi highly advice ng OB ko din sakin na 2 to 3 times maligo sa isang araw.

Hindi naman po. Ako everynight talaga naghahalf bath. Minsan shower pa pero mabilisan lang.

Hindi naman bawal mamsh, wag ka lang masyado mag tagal. Ako din nag hahalf bath sa gabi e

Okay lang po pwde naman.. Wag lang masyado magbabad sa tubig para iwas sipon at ubo

Mainit ngayon . Okay lang yun halfbath tskaa mabilis lang wag magbabad masyadoo