KAMIAS

Bawal po ba kumain ng kamias pag buntis? Naglilihi yata ako sa kamias, nag try ako mag google to check if safe ba kainin pero wala akong nakita sa search results. Salamat sa sasagot .

2 Các câu trả lời

Di nman po bawal pinaglilihan mo po cguro ung maasim kaya kamias ang gusto niyo po..kung ano ang gusto ng sikmura go lang mommy..ako nga dati kamatis kahit ano ginagawa ko inuulam ko sinsawsaw ko sa asin..basta ganahan lng ako kumain..

4y trước

TY po

As long as in moderation naman po ang pgkain it is totally fine kc nasa stage pa po kayo ng paglilihi.