Eggplant

Bawal po ba kumain ng eggplant habang buntis? nakalimutan ko kasi, Pinagbawalan ako ng Boyfriend ko. nakakalahati nako bago ko naalala.

25 Các câu trả lời

hindi nman bawal, may myth kase na pag kakain daw ng eggplant during pregnancy si baby daw magvaviolet daw color ni baby twing iiyak. hindi ko alam kung nataon lang kase si LO everytime na iiyak nagvaviolet yung color niya

Wala po bawal kainin pag buntis basta hindi sobra. Mapa chcolate, coffee, tea, pinapple etc. Pero kung ikaw mismo ang worried na baka makasama, iwasan mo kung choice mo. Follow your instincts as a mother.

sabi ng nanay(lola) ko wag daw ako kumaen kase daw pag nakapanganak na ko si lo daw pag umiyak magkukulay violet . ewan ko ba mga pamahiin hahaha

WAHAHAHA. Ba't naman daw bawal? Edi parang pinagbawalan ka narin niya bigyan ng sustansya anak niyo. Lol. Mga MYTHikolokoys 🤣

Hehehe sarap pa naman. Pamahiin lang naman siguro yun. Kumakain ako paminsan minsan. :)

Bakit ba pinagbabawal. May conclusive evidence ba na masama cya sa pagbubuntis.

Marami na ko kilalang kumain nun, wla nmn naging epekto

Nglihi din ako sa talong. Ok namn healthy namn kami ni baby

Bawal daw po. Pero paminsan minsan kunakain ako. 😂

Hindi favorite ko ngayun nun preggy ako. D po bawal