..

bawal po ba himasin ang tiyan? tuwing sumasakit po kasi tiyan ko hinihimas ko, 6months preggy po

11 Các câu trả lời

depende po, kasi nung buntis ako kapag natigas ung tyan ko, hinihimas ko lang then kausapin si baby ilang seconds lng okay na. pero kung sumasakit talaga pacheck up na po kayo as soon as possible para malaman kung bakit nasakit.

ako kc. pgsumasakit tyan ko dati. hinihimas ko. nawawala nmn..pero mad effective pagka c daddy ang nghhimas styan ko. mabilis mawala ang skit.hehehe

Huwag himasin, nagc-cause ng contractions at nagigising si baby. Kahit hawak lang sis to aid your tummy, kahit wag mo na himasin. 😊

sabi po ng OB ko wag daw lagi hinihimas ung chan, not because ngccause xa ng contractions kundi dahil pde magka hemorrahage sa loob

Naninigas daw po kasi yung tyan pag panay yung himas.. You can touch your tummy naman po at kausapin si baby...

mas magandang madalas mong hinihimas tiyan mo kasi naratamdaman ng baby yon. kausap kausapin mo din

d po. kasabihan lng po.. haplos lng wag strong himas.. always ginagawa ng husband ko tuwing gabi..

ako po nung nagbuntis panay himas ko tas kausap kay baby hehehe wala naman po masama ngyari

may times din po ba na masakit tyan nyo na parang nababatak yung muscles?

6y trước

opo ehh pero tuwing sumisipa lang naman

ok lang po himasin pero better na ipacheck sa ob mo