Stuffs

Bawal po ba bumili ng mga gamit n baby agad? 6 months mommy here Ftm

14 Các câu trả lời

haha ung partner ko mommy ganyan pnagagalitan pa nga ako kc 8mos nko konti palang nabili ko. sya daw bbli. feeling ko wala sya pakelam. gusto lng pala nya ung siguradong lalabas na ung baby 😁 nakakaloka. mas gusto pa nila ung aligaga sa paghahanda dhil jan sa paniniwala na yan.

4y trước

Haha kaya nga mommy dahil kase sa pamahiin e gusto ko na mamili e

5months pa lang ako nagstart na kami mamili. Mahirap kasi kung biglang bili lalo na nagpandemic. Kaya inuna ko talaga gamit ni baby. Now, sa grocery na lang kulang na bibilhin. Laking ginhawa sa bulsa kung magoonti onti ng bili.

Pwede naman,sis,bumili na mas maganda nga yun at least before ka manganak naka ready na lahat wala ng kulang ma mga gamit. Kahit paunti unti lang.

Pwede naman na mommy.. Pero kung di niyo pa alam gender.. Kahit mga gender neutral na gamit po muna😊

pwd naman po. Mas ok nga po yun para ready na lahat at c LO nalang hihintaying lumbasa 🤗

4months palang sakin halos kumpleto na 😂 6months din ako now sis 😊

Di naman po kung may budget na kayo and alam nyo na gender😊

Pamahiin lng Po Yun sis. Pwede nmn Po Kung d k maniniwala

Kung may budget naman sis bili kana po para atlist ready

Pwede nmn po bumili ng gamit .😊😊😊