MALIGO after MANGANAK.

Bawal pa po ba maligo after manganak? Pinaligo na kasi ako ng nurs and doktor sa hospital 3days after ko manganak dahil di bumababa ang BP ko.. Anu po amg side effects kung maligo na agad ng wala pa 1month?#pregnancy #advicepls #pleasehelp

12 Các câu trả lời

wala nmn side effects mas advisable p po mommy kung breastfeeding ka kay baby. bka magkasakit si baby kung hindi ka maliligo, naligo n ko kinabukasan after ko ma CS sa 3 kong anak, mga binata ska dalaga na sila ngayon, may complications talaga ang panganganak. khit hindi k maligo agad d ka ligtas, be vigilant lng. madalas sinisisi ng matatanda sa hindi pag sunod sa pamahiin. madalas sa mga namatay after manganak d nag pa check up khit may nararamdamang complication ng panganganak hindi dahil sa lamig/binat or pag ligo ng maaga.

me on my first child, sabe ng MIL ko wag muna ako maligo for 10 days dahil sa pamahiin. jusme! super na-stress ako summer ako nanganak. puro punas lang tas nung pinaliguan ako super saglit lang marsss! sobra sumama loob ko noon. umiyak na lang ako kasi wala naman ako magawa 😢 those days diring-diri ako sa sarili ko kasi hindi talaga ako sanay ng di naliligo sa isang araw. 😢 e ngayon buntis na naman ako, naiisip ko na naman mangyayari sakin. nalulungkot na naman ako 😢

3y trước

wala e. first time ko makisama sa kanila 😂 sempre sunod-sunuran muna. this time baka hindi na ko sumunod 😂

Hindi po bawal maligo after manganak. Pawis pawis at dugo dugo po tayo after, hindi po safe para kay baby at hindi rin po sya sanitary. Wala po syang side effect. Wag lang pong magbabad as in parang sa bath tub kasi it can cause infection. Kung shower lang ok lang po.

Naligo na ako pagkauwi from hospital, 3 days after din. Actually pinayagan na ako maligo the next day after manganak kaso di ako komportable maligo sa hospital kaya wash lang (down there) tapos warm na bimpo sa katawan.

hindi po 1 month bago maligo. napakadumi mo na nyan momsh. as long as hindi ka na stress sa paligid mo. walang binat or else. walang issue sa ligo. ospital na nga may gusto mag wash na.

pwede. kinabukasan naligo n ko. d ko yata kaya ang 1month.. 1 week ang dugyot n sa pakiramdam kahit punas punas pano pa isang buwan

Naligo ako within 24 hours , im now 3 mos postpartum. Mahalaga ang proper hygiene lalo na sa panahon ngayon momsh

hindi naman po bawal maligo. and for me wala naman side effects. use warm bath water na lang.

Ako po naligo agad pagka discharge from hospital. Advise din ng OB ko 😊

after ko manganak ng 12 am nung lumiwanag lang pinaligo na ako ng nurse