Driving while pregnant

Bawal na ba talaga mag drive kapag pregnant? #1stimemom #pregnancy

8 Các câu trả lời

I think pag medyo mlki na tummy mo or mlpt na manganak... b4 nun mlki na tummy ko and medyo mlpt nq manganak ayw nq ng husband ko mgdrive gusto nya magpa drive nlng aq.. ksi delikado mmya bgla sumakit tummy mo tpos nagddrive ka...

37 weeks and 6 days pero nagdadrive padin ako.hinay hinay lang sa pag ikot ng manibela at lagi ko munang pinapakiramdaman si baby and kausap nadin na wag muna sasakit habang nagdadrive pa si nanay.

naexperience q po na sumaket ung bandang tyan q.. napaka uncomfortable.. ska nkka stress mgdrive.. haha kaya better mgpa drive nlng po.. for you and your baby's safety... 😊

hindi naman...pero nung buntis din ako at since 1st time mom at been waiting him for almost 7 yrs kaya ndi na talaga ko ng drive since nalaman ko na preggy ako

Hindi nmn, siguro ksi dahil sa seatbelt pro may mga gnon na na pang pregnant ako nagddrive din ako until bago ko manganak noon

I guess hindi naman bawal but maybe because of safety issues. Nagdadrive ako nung buntis ako sa dalawang kids ko. 😊

Nagdrive ako day 1 hanggang isugod ko sarili ko sa hospital nun pumutok panubigan ko sa 1st baby ko. 😆

hindi naman