Sipon at Ubo

Bawal daw uminom ng malamig kapag nagbreast feed kay baby dahil magkakasipon or ubo sya? May nabasa akong article na wala naman daw effect kay baby yun. Pero bawal daw sabi ng mother inlaw ko..

2 Các câu trả lời

Walang bawal sa breastfeeding mom. Ako malamig iniinom ko kasi ang init eh, wala namanh effect sa baby ko.

Hindi po bawal. Mapamahiin lang po talaga ang mga matatanda.

5y trước

Yes. Ipasulat mo sa baby book na pwede ka sa cold water. Hahaha. Nang maniwala ang byenan mo. Ganyan gnawa ko nang ayaw maniwala ng mama ko, na pwede paliguan ang baby pag may tigdas. Hahahahaha. Lahat ng against k sa pamahiin tanong mo na kay pedia. Record mo para may patunay. Kulit kasi ng mga pamahiin na yan e