1st time here

Bawal daw po ba talaga sa buntis ang maghikaw or kwintas? Ano po magiging epekto po kay baby nun? Thanks in advance. Godbless ?

19 Các câu trả lời

Ikay lang naman mag accessories kahit preggy. Yung di lang advisable is kung may piercing sa pusod.

I love accessories, wala naman nangyayare. Siguro kapag manganganak ka na, wag na magsuot.

Kay baby wala sayo meron. Hirap ka alisin ung singsing pagnamanas ka

Lahat ng pamahiin alam ng matatanda kaya sumunod ka nlng 😂

hindi nman po bawal. ung ring langbpo cgru. ksi nag mmanas po

Pwede naman.. pag maglalabor lang bawal pinapaalis

pag manganak ka bawal sis.... pag buntis hindi nmn

Wala naman. It's just a myth/pamahiin

5y trước

Well sa kwintas baka mag allergy leeg mo kase prone ang buntis na umitim ang leeg dahil sa hormones.

Pwede po.