sinigang...

bawal daw po ba sinigang sa mga nagpapa breastfeed #firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

ako dn po di na muna pinag uulam ng sinigang dahil ebf.. maasim daw kasi and milk killer daw po kasi yung tamarined kaya ayun tiis muna kahit favorite ko yun..

4y trước

Me too..mula noon hanggang ngayon.. according Kay Pedia..wlang bawal as long as moderation Lang..mas kailangan natin ng lakas kapag EBF mom.

d ko din po alam .mbawal daw maasim ehh sabi ng mother in law ko pero sabi nman nh mother ko walang bawal kainin ang mga nag papabreastfeed..n

Myth lang po yun mommy. Mas nkakatulong po sa breastfeeding mommies ang masabaw na ulam

wlang bawal. lahat in moderation lng. wag sobra sobra para d makasama. .hehe

Bakit daw po? Wala naman pinagbawal na pagkain sakin pedia ni baby.

Ang bawal is hipon, kalabaw at papaitan.. Mga nakakabinat

4y trước

Tinanong ko po yan sa OB ko. Hindi raw totoong nakakakati ng tahi ang seafood. Wala rin siyang binawal na pagkain.

Nope..wlang bawal..but in moderation Lang.

hindi nman po mommy

Hindi po momsh.

not true po.