Buko juice

Bawal daw po ang fresh buko juice sa buntis? Sabi po ng mga tita ko kasi meron akong pinsan palagi umiinom ng buko while pregnant dinugo daw po sya? Pampalaglag daw po ang buko? Please help po. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

26 Các câu trả lời

Not true po. Recommended ni OB akin yung fresh buko juice. Halos everyday nga po ako nga buko juice during 1st trimester

3y trước

ok mommy. salamat tanong ko nalang sa OB ko rin kasi mas papaniwalaan ko ang OB kesa sa sabisabi lang ng mga tita ko.

hnd. yan nga iniinum ko palagi nung nagbubuntis ako. kasi may uti ako nung buntis ako. parang tubig kuna yung buko nuon .

3y trước

thank you po

di naman totoo yun mommy. wala namang bawal kainin o inumin ang mga buntis, unless lung alergic ka. in moderation po.

3y trước

okay po momsh. salamat po

Umiinom po ako ng buko juice nung preggy ako, wala naman pong negative effects sakin.

yun nga po natural med ko sa UTI nung na-diagnose ako na may UTI first trimester ko ee

3y trước

okay po momsh. thank you

hindi namn po nung buntis po ako lagi ako nag bubuko isa yan sa pinaglilihian ko

halos Araw Araw po ako umiinom ng buko juice okay namna mga baby ko

nagllabor ako binilhan pa nga ako ng asawa ko buko. dalawa pa 😁

hnd naman po ahh ganyan kasi iniinom ko.mensan para sa uti koo

Hindi po nakakatulong nga po ito sa may mga uti while pregnant

3y trước

oo nga po e. sge po momsh. salamat po