Cucumber

Bawal daw kumain ng hilaw na gulay ang buntis pero gusto ko kumain ng pipino ung sinasawsaw sa suka. ? Anong gagawin ko?

33 Các câu trả lời

Pwede po yan. Kasi di naman talaga niluluto kadalasan ng mga pipino kasi pang side dish. Wag lang ssobra sa suka. Mahirap na baka mangasim sikmura mo. Ung suka haluan mo mainit na tubig para timplado. Lesser ung asim masarap pa. Sana nagagawa ko din yan. Hehe

Momsh nagsimula po ako kuamin ng pipino at lettuce when I was 21weeks preg. And now I'm 31 weeks, still eating fresh cucumber and lettuce with tomato po.

Kumakain nmn ako ng pipino, carrots at lettuce ok nmn kmi ng baby ko. Nung first tri ko nagsusuka din ako ng singkamas at mangga.

Hindi naman bawal yan mommy gulay naman yan eh 😊 Ang bawal po is mga raw meat and hindi masyadong luto na pagkain.

Healthy nga yun e. Dito sa apps may makikita kang warnings kung pwedeng kainin or bawal. Dun sa may Foods😅

Healthy nga yan mamsh mga gulay. Ang bawal po hilaw na papaya and mga hilaw na isda, mga kinilaw.

Raw meat po ung bawal like sa sushi. Pero pag veggie, keri lang. Hugasan mo pong mabuti.

Nako mamsh nilalantakan ko nga yan kahit walang suka🤣 okay lang naman daw po sabi nila.

Hnd bawal momshie ako din kumakain ako nyan.. at minsan ginagawa ko pang lemonade juice

Kainin mo lang momsh. Gulay naman yan e. Di naman karne. Kaya Go! Go! Go!🥒