T A L O N G

Bawal bang kumain ng talong ang bagong panganak at nagpapabreastfeed? Sabi kasi ng kapitbahay namin wag akong kumain noon dahil mabilis mabulok ang ngipin ni baby. Wala naman akong naresearch tungkol doon.

7 Các câu trả lời

Pwede po kumain ng talong buntis man or kakapanganak pa lang in fact healthy nga daw po yun according sa nabasa ko.

Hindi naman bawal ,mas mabubulok ang ngipin ng bata,pag may ngipin na hindi pa nag to tooth brush.

Hindi naman po. Ngayon ko lang narinig yang kasabihan na yanm

no. ngayon ko lang po narinig yang kasabihan na yan sis

Old wives tale lang yun momsh.

Hindi po bawal

No scientific evidence