Curiosity level 999999999

Bawal ba tlaga magtali ng buhok? Or kahit mag sling bag pag buntis? #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

isang pamahiin at sabi sabi na naman na panahon pa ni lapu lapu. wlang kinalaman yan sa pagbubuntis mo at isa pa hindi naman nasa tiyan ang buhok at hindi rin nasa tiyan lagayan ng bag so walang epekto kay bb yan, alam mo naman din yun diba?momsh wagka masyado paniwala sa sabi sabi, ni lola ko nga hindi nya pamahiin yan😂.

never heard of this. pero nung buntis (2016) ako about 90% of the time nakatali hair ko. and i also use sling bags