Pregnancy

Bawal ba talaga cold drinks ngayong 7months nako? thanks.

8 Các câu trả lời

hindi naman totoo yun. ako kasi mahilig talaga sa malamig ok na ok naman ang 2 kong anak. pero nasayo pa rin naman yan kung maniniwala ka

sabi ng ob ko hindi bawal ang cold drinks. basta water ha. sabi sabi lang dw yung lalaki ang size ni baby.

hindi po. sabi ng OB ko, ang mahalaga drink plenty of water po.. regardless kung malamig o mainit.

no. hindi bawal malamig. sinasabi lang ng matatanda yan. masarap uminom ng malamig lalo summer na

Hindi naman bawal,wag lang sosobra. Hindi naman maiiwasan yun lalo na ngayon na mainit.

ako khit sa paggicing sa umaga, kc tlgang npkainit ng panhon naun .

Hindi po bawal uminom ng cold drinks.

nope Po Ang masama Yong sobra