nakakamiss mag coffee

bawal ba ang coffee sa buntis?

62 Các câu trả lời

In my own experienced never ako mag kape while pregnant. Kc addict ako s Anmum ung medyo malamig. Cguro di nman bawal moderate lng sis.

5y trước

Mas masarap ba ang unmum pag titimplahin mo ng malamig? Hindi ko kasi siya mainom pag mainit na timpla.

Bawal po mommy. Pero puma payag din OB, at least once a month. Pero mas okay kung totally caffeine free pg buntis.

Ako everyday rin nag cocoffee. Hahahaha. Siguro dahil hindi naman maselan pagbubuntis ko. 26 weeks na si baby.

Ako everyday nag coffee di ko mahintuan ehh kasi first baby ko non nag coffee ako wala namang nangyari sa baby

Pwede naman po.. Ako dn miss ko na coffee pero simula nagbuntis ako ndi na tlg ko nagtry mag coffee

Pede nmn po wag lang sobra...aq nga araw araw nagkakape...isang beses lng nmn sa isang araw

5y trước

Same tayo sis. Everyday pero once lng.

wala namang bawal kainin or inumin ang buntis. you can take anything you want in moderation

😊😊😊hehe nag coffee aku mammie pru nilalagyan ku nga bearbrand pra di aku nasusuka

Ako nag coffee pa din every nreakfast. Yun kasi talaga pampa poop ko. Pero once a day lang

Pwede naman kaso sobrang konti lang pero sabi ng OB hanggat maari kundi kailangan wag na