Pagkirot

Bat po pg minsan bigla nalang kumikirot ang pempem ko, sino po naka experience nito? #7monthspreggy

8 Các câu trả lời

ako ren ganyan kaya lng 4months preggy pa lang ako.nagpacheck up ako sa Ob niresetahan ako duvidilan saka duphaston.. pero wala naman ako bleeding

dahil po sa pressure ng lumalaki nyong tyan mommy .. pero kung may iba pa pong kalakip na sintomas pa check nyo na po sa Ob nyo .

🙋‍♀️ same case here. though sabi nila normal lang daw. kasi lumalaki daw ang baby..

7months preggy rin me. normal lang kasi nauuntog siguro or nasasagi pempem

Hormone circulation ata pag ganyan po

Me too. Lalo na kapag sa part na gumalaw siya dun,

Ganyan din nararamdaman ko sis. 7months preggy din

Normal lng po