ask

Bat po ganto lumalaki na kc timbang ko Kya genawa ko umakyat ako ng hadanan hanggang 13th floor tapos baba din .... Sumakit tyan ko tapos nuong madaling araw kumikirot balakang ko ...masama bayung ginawa ko #33weeks and 4days

1 Trả lời

Oo mamsh, baka magpreterm labor ka sa ginagawa mo. sa ganyang stage nga nagbibigay pa OB ng pamparelax ng cervix pero tinagtag mo naman sarili mo. iwasan dapat ang sobrang paglalakad lalo na di mo pa kabuwanan. Ang best thing to do para sa timbang is magmonitor ng kain.

5y trước

Taas mo lang paa mo lagi lalo na kapag nafefeel mo na nangangawit na.iwas din sa salty food.