pamamanas ng isang buntis

Bat po ba namamanas Ang buntis o parang namamaga Yung pa Ng isang buntis? Pano po to maagapan?

13 Các câu trả lời

Normal po yan as long as di namamanas ang mukha mo momsh, as in mukha momsh ha? Yung pg laki ng nose minsan s buntis normal yan. Pro yung pagmamanas ng mukha like parang maga yung mata mo pti tenga mo isn't normal na. Pero kung sa kamay or esp sa paa, its normal po kasi parang may naiipit na major vein si baby. Elevate the feet and stay hydrated din po at wag magpipigil ng ihi pra iwas UTI and malessen ang pamamanas.

It's normal dahil sa sudden pregnancy weight gain and water retention na rin..iwas ka ng salty food kasi salt nag tritrigger ng water retention. And drinks lots of fluid. Sabi nila laging itaas ang paa.. kung nakahiga ka lagay ka unan underneath sa paa mo.. di ko pa kasi nkikitaan ng manas sarili ko pero sumisikip na mga shoes ko. 😂

normal naman yan na occurence sa mga buntis. mawawala din nman after. less salt intake and lots of water. elevate feet pag mag sleep.

Aq 3 months pa tyan q namamanas na aq at sobrang takaw q sa tubig at isa pa bedrest aq ano po ba dapat kung gawin

Too much salty foods, lack of exercise, isang posisyon lang kung matulog, laging nakaupo or nakahiga, and kulang sa tubig.

Lakad lakad lang mamsh samahan ng onting massage pataas. nagkaganyn din po ako but now okay naman sya

Need daw po ng exercise pag ganun. Lakad lakad ganerns. Iwas din din po sa too much sweets.

Drink water. Kasa iwasan din maupo ng matagal and maiinit na lugar. Nakakamanas po talaga.

Sabi Ng ob ko sakin madalas dawcna nagmamanas Ang. Buntis kapag daw malakas kumain Ng sweet.

Normal lang daw un.ung manas cause ng sobrang fluid sa katawan natin