Ask ko lang po

Bat pg magcheck po ako ng bp ko sa umaga at gabi, medyo mababa po. Pero pagdating ng tanghali tumataas po. Normal po ba un? Minsan 127/68. Minsan po umaabot sa 130/80. Pero di naman po ako napagod

2 Các câu trả lời

Yes Normal..tanghali kasi naggagagalaw ka na jun syempre bumangaon ka naglakad , nagwork or ano man ginawa mo. sa umaga kagigisjng mo lang di ka pa "pagod" sa gabi resting na yun. .So yeas, normal. -Nurse.

2y trước

Salamat po

buntis ka po ba

2y trước

yes po