worried

..bat kya ganun??till now no labor pains prin??due date is 14,18,20 and 22 ang lumbas sa ultra snd qo..ang inaantay qo nlng isa 20 and 22..worried nqo kc vka ma overdue kmi ni baby..2cm prin and mkpal pa dw cervix qo...dont know wat to do na tlga. 😞😞😞

3 Các câu trả lời

..thnk u so much sa mga sagot po..hoping and praying..pinapakaba aqo ni baby kc..pasuspense xa..

Malapit na po yan mommy. Lakad lakad lang po. Have a safe delivery mommy, stay safe 💖

4y trước

..thnk u momsh..hoping and praying..🙏🙏🙏🙏

makipag do ka kay hubby makakatulong un momsh ..

4y trước

..hmp..tampo aqo sknia ngaun momie😅😅😅