bakit kaya?

bat kaya lagi akong nanghihina parang laging pagod. di naman ako ganto sa una ko. bat kaya ganito sa pangalawang pagbubuntis ko. ??

1 Trả lời

Iba iba po talaga ang pagbubuntis. Ako iba rin nararamdaman ko with my 3. And dun sa 3rd ko mas pagod din ako. Baka din dahil mas matanda na.

5y trước

Ako din mommy 3rd ko na to. Ilang taon npo ba kyo . 40 npo kasi ko Kaya dami ako naiisip kung Kaya ko ba. Laging pagod din po kasi 13weeks palang po parang bigat na pakiramdam ko.