vitamins

bat kaya ganun mamsh ayan palang vitamins ko bnigay ni ob, dnya pa ako bninigyan ng ferus? going 3months preggy here kailan poba dpat tinitake ang ferus?

vitamins
2 Các câu trả lời

nagtitake na ko ng ferrous w/ folic (iberet tsaka generic) even before magbuntis pinacontinue lang saken ng OB ko yun (yung generic nalang gamit ko that time) sabi nya hanggang manganak daw kelangan ko yun ..

5y trước

bat kaya sken wala pa😢 next checkup kopa jan.14

First tri palang may binigay na saken na ferrous. Gang manganak daw itetake yun at kagit nakapanganak na.

5y trước

sa private po ksi ako nagpapa checkup eh , try kopo.kaya pacheckup sa center din ? hahhaa