LAST LMP JULY 23 - JULY 25

bat kaya ganon mga mamsh .. check up ako nung march 6 30weeks plang daw ako pero ung tatlo kong apps dto sa phone 32 weeks na at same duedate din cla ng april 29 ... Base sa 1st day ng Lmp . Pero first ultrasound ko may11 ang duedate...anu po kya tlga masusunod

1 Trả lời

Maliit po siguro si baby sa actual size nya dapat. Baka di sya agad nabuo sa tummy kaya ganun. If based sa lmp april 29 ang due nyo pero sa fetal size may 11.. if first pregnancy.. okay lang po yan kase may 2 weeks allowance naman. Pwede maadvance ng 2 weeks o madelay ng 2 weeks.